Kẹo lạc là món ăn dân dã từ xa xưa đã được nhiều người yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn là cùng những người thân yêu ngồi bên ly trà thơm thưởng thức thanh kẹo lạc giòn tan, ngọt thanh. Điểm khác biệt giữa kẹo lạc của HTX chè Khe Cốc với các vùng khác đó là chúng tôi đã mang những thứ thân thương, gần gũi nhất đối với người dân địa phương vào trong món kẹo lạc truyền thống này – kẹo lạc trà xanh. Lạc được tuyển chọn là những hạt lạc được trồng vào mùa thu, hạt nhỏ, mấy, săn chắc, hương thơm, vị bùi béo hòa quyện được trồng ở vùng đất Thái Nguyên. Những lá trà được chăm sóc tỉ mỉ, tuyển chọn kỹ càng, lá non, to bản, xanh mướt, được hấp thụ đầy đủ dưỡng chất, tinh hoa đất trời. Nguyên liệu cũng như quá trình sản xuất luôn được đảm bảo vệ sinh, mang đến sự tin tưởng cho khác khi mua hàng. Sản phẩm kẹo lạc trà xanh, quý khách ăn thử một lần, chắc chắn sẽ không thể nào quên được.Thành phần là lạc và trà xanh sản phẩm có tác dụng tuyệt vời như:
– Tốt cho tim mạch:
+ Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng lạc giàu chất béo không bão hòa giúp bảo vệ tim mạch, nó còn chứa chất Oxy hóa mạnh, điển hình là axit oleic
+ Do tác dụng giảm cholesterol nên chè xanh giúp giảm các bệnh tim mạch và đột quỵ
– Tăng cường trí nhớ:
+ Một số nghiên cứu cho thấy, ăn lạc có khả năng tăng cường sức khỏe cho não. Lý do là trong củ lạc có chứa nhiều vitamin B6 hay còn gọi là niacin. Đây là chất giúp não hoạt động bình thường và tăng cường trí nhớ.
+ Trà xanh không những giúp thúc đẩy sức mạnh cho các bộ phận trên cơ thể, trà xanh giúp trí óc của bạn thông minh hơn. Trà xanh giúp bảo vệ lão bộ của bạn với sự hỗ trợ các hợp chất hoạt tính sinh học và catechin.
– Tăng sức đề kháng cho cơ thể.
Hạn sử dụng: 6 tháng
Bảo quản thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp