메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 50,000 đ 55,000 đ
Đơn vị tính Hộp
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên Trung tâm xúc tiến Thương Mại Thái Nguyên/ Cửa hàng giới thiệu sản phẩm
Địa chỉ 366/1 đường Bắc Kạn - Tp Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.,Việt Nam
CSKH 0943889262
Website http://thainguyentrade.vn.

Tổng quan

Cà gai leo là một cây thuốc quý được nghiên cứu bài bản bởi nhiều thế hệ các nhà khoa học Việt Nam. Những tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan virus B, xơ gan, men gan cao, giải rượu đã được khẳng định qua kinh nghiệm dân gian cũng như qua các công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc. Đặc điểm nhận biết Cà gai leo có thân dài từ 60 – 100 cm, hay cao hơn, thuộc loại cây nhỡ leo, chia nhiều cành. Loài có nhiều gai, cành xòa rộng. Lá cây hình bầu dục nhọn ở phía đầu, dưới gốc lá hình rìu hay hơi tròn. Ra hoa tháng 4-9, tạo quả tháng 9-12. Quả là dạng quả mọng bóng, màu đỏ, hình cầu đường kính 7–9 mm. Hạt màu vàng nhạt, dạng thận hình đĩa, kích thước khoảng 3 x 2 mm. Loài này có vị hơi the, tính ấm. Thu hái và bào chế Cà gai leo là một loại thảo dược quý, mọc nhiều ở sườn đồi, ven suối dọc theo mảnh đất dải chữ S Việt Nam. Cây phát triển mạnh vào khoảng thời gian từ tháng 2 tới tháng 11, được thu hái quanh năm. Thân và lá cà gai leo dùng để sắc nước uống, sau khi thu hái thường được rửa sạch và phơi khô. Trà cà gai leo màu nâu sẫm, vị thơm ngon và dễ sử dụng.

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

Cà gai leo là một cây thuốc quý được nghiên cứu bài bản bởi nhiều thế hệ các nhà khoa học Việt Nam. Những tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị viêm gan virus B, xơ gan, men gan cao, giải rượu đã được khẳng định qua kinh nghiệm dân gian cũng như qua các công trình nghiên cứu khoa học nghiêm túc. Đặc điểm nhận biết Cà gai leo có thân dài từ 60 – 100 cm, hay cao hơn, thuộc loại cây nhỡ leo, chia nhiều cành. Loài có nhiều gai, cành xòa rộng. Lá cây hình bầu dục nhọn ở phía đầu, dưới gốc lá hình rìu hay hơi tròn. Ra hoa tháng 4-9, tạo quả tháng 9-12. Quả là dạng quả mọng bóng, màu đỏ, hình cầu đường kính 7–9 mm. Hạt màu vàng nhạt, dạng thận hình đĩa, kích thước khoảng 3 x 2 mm. Loài này có vị hơi the, tính ấm. Thu hái và bào chế Cà gai leo là một loại thảo dược quý, mọc nhiều ở sườn đồi, ven suối dọc theo mảnh đất dải chữ S Việt Nam. Cây phát triển mạnh vào khoảng thời gian từ tháng 2 tới tháng 11, được thu hái quanh năm. Thân và lá cà gai leo dùng để sắc nước uống, sau khi thu hái thường được rửa sạch và phơi khô. Trà cà gai leo màu nâu sẫm, vị thơm ngon và dễ sử dụng.