메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기

Gạo ruộng rươi (Gạo lứt tím thảo dược) 1kg

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 65,000 đ 71,500 đ
Đơn vị tính Túi
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên Biomart
Địa chỉ 167i - Đường Minh Cầu - Phường Phan Đình Phùng,Việt Nam
CSKH 0947260728
Website http://congthuongthainguyen.gov.vn

Tổng quan

- Sản phẩm được phân phối bởi hệ thông BioMart - Khối lượng tinh: 1kg/túi - Hạn sử dụng: Xem trên bao bì - Xuất xứ: Việt Nam

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

Gạo Tím Thảo Dược Omega là loại Gạo Tím chức năng được lai tạo từ giống lúa thuần chủng AC5, gạo Tím Thảo dược chức năng chứa hàm lượng dược tính OMEGA 3, OMEGA 6 và OMEGA 9, anthocyanins và rất giàu Vitamin và can Xi, đây là loại gạo chức năng giúp nâng cao sức khỏe vì dinh dưỡng và các thành phần dược tính vốn có. Hơn thế nữa được nhà Rueco canh tác trên những cánh đồng ruộng rươi giúp cho những hạt gạo giàu dinh dưỡng và khoáng chất hơn do sự cộng sinh giữa Rươi và Lúa.
Sản phẩm có lợi cho những người ăn kiêng, người bị huyết áp, người bệnh tim mạch, người bị tiểu đường, Phụ nữ đang trong thời kỳ mang thai, cho con bú đặc biệt là giải pháp hữu hiệu cho mẹ thiếu sữa cho con bú … Gạo còn có có tác dụng bổ mắt, bổ máu, gan, thận, làm giảm quá trình lão hóa và loãng xương.
Gạo lứt tím thảo dược OMEGA Ruộng rươi
Sự vượt trội của gạo lứt tím thảo dược

1. Có trên 120 chất kháng ôxy hóa trong lớp cùi của gạo lứt tím thảo dược, có thể bảo vệ các tế bào của cơ thể khỏi bị xâm hại bởi các gốc tự do
Các chất kháng ôxy hóa được coi như là những người lính bảo vệ tế bào của cơ thể, do đó tế bào tránh được sự hư hại. Các chất kháng ôxy hóa mạnh ở trong lớp cùi của gạo lứt thảo dược như CoQ10, Acid alphalipoic, các Proanthocyanidin oligomic, SOD, các tocopherol và tocotrienol, IP6, Glutathione, Carotenoid, Selen, các Phytosterol, Gamma oryzanol và Lycopene đều đã giúp cho cơ thể phòng chống và giảm rủi ro đối với các bệnh nói trên.

2. Gạo lứt điều chỉnh được hàm lượng glucose trong máu ở những người bị bệnh tiểu đường
Lớp cùi của gạo lứt có tác dụng làm giảm hàm lượng glucose trong máu, hàm lượng hemoglobin đã được glycosyl-hóa và cải thiện sự tổng hợp insulin ở các người bị bệnh đái đường type I và type II. Các vitamin nhóm B, Gamma oryzanol, protein, các phức hợp Carbohydrate, Crôm, Colysaccharide, Hemicellulose, chất béo, chất xơ, các tocopherol, các tocotrienol và các chất kháng oxy hóa ở trong gạo lứt đều đóng vai trò quan trọng và tích cực trong việc chuyển hóa glucose trong cơ thể, do đó có thể kiểm soát, quản lý và điều hòa hàm lượng glucose trong máu ở người bị bệnh tiểu đường.

3. Gạo lứt thảo dược có tác dụng làm giảm cholesterol và phòng ngừa bệnh tim mạch
Một số chất dinh dưỡng có trong gạo lứt tím thảo dược như chất xơ, Carotenoid, phytosterol, Omega 3,6,9 và Inositol hexaphosphate (IP6) đều có vai trò rất quan trọng trong việc phòng chống sự ngưng kết các tiểu huyết cầu

4. Gạo lứt thảo dược làm tăng hệ miễn dịch của cơ thể nhằm phòng chống các bệnh thoái hóa và chặn đứng hiện tượng lão suy sớm
Các Sterol và Sterolin (có nhiều trong thực vật) đều là những tác nhân phù trợ quan trọng giúp cho hệ thống miễn dịch của cơ thể chặn đứng các bệnh ưng thư, tiêu diệt, ngăn chặn các loại virut,vi khuẩn và làm chậm quá trình lão hóa.

5. Gạo lứt thảo dược cải thiện bộ máy tiêu hóa, giúp việc đồng hóa thức ăn tốt và tránh được các hiện tượng tiêu chảy, táo bón v.v…
Trong tinh chất gạo lứt chứa nhiều chất xơ ăn được và những Hydrate carbon không tiêu hóa được nhưng có khả năng lên men, và không tiêu hóa trong ruột non và đi vào ruột già. Nó sẽ được các vi sinh vật có lợi trong ruột lên men tạo thành các acid béo mạch ngắn đặc biệt là butyrate là những nguồn năng lượng tối thích cho vi sinh vật có lợi phát triển do vậy hạn chế các bệnh mãn tính đường ruột. Đồng thời nó cũng được tạo ra các prebiotic là những thành phần các chất đã lên men cho phép những thay đổi đặc biệt cả về thành phần và hoạt lực của các vi sinh vật ở đường ruột, có lợi cho sức khỏe tiêu hóa. Oligo saccharide và kháng tinh bột trong tinh chất gạo lứt tạo ra điều này. Các prebiotic này có tác dụng tăng cường miễn dịch..

6. Gạo lứt tím giúp giảm cân ở những người bị bệnh béo phì
Loại gạo này chứa một lớn các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể không bị kích động bởi cảm giác đói. Chúng cũng giúp cơ thể quản lý được trọng lượng cơ thể thông qua các cơ chế điều hòa lượng đường trong máu, giải độc ruột kết và việc chuyển hóa chất béo. Gạo lứt cũng rất giàu Mage thiên nhiên có khả năng phòng chống hội chứng rối loạn trao đổi chất đồng thời cải thiện quá trình trao đổi chất.

7. Gạo lứt tím thảo dược có tác dụng giải độc cho cơ thể, bảo vệ gan rất tốt
Acid alpha Lipioc là một tác nhân rất tốt nhằm tinh lọc gan khỏi bị ngộ độc bởi các chất hóa học. Các bác sỹ người Đức đã sử dụng Acid alpha lipoic ngay từ những năm 1960 để điều trị bệnh xơ gan. Sau đó việc điều trị đã được mở rộng thêm đối với việc ngộ độc kim loại nặng, ngộ độc do nấm độc và các bệnh liên quan đến oxygen.