메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 165,000 đ 181,500 đ
Đơn vị tính Thùng
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên Trung tâm Xúc tiến Thương mại
Địa chỉ 366/1 đường Bắc Kạn,Việt Nam
CSKH 0943889262
Website

Tổng quan

Diện tích cây Na của toàn huyện đạt trên 450 ha (trong đó, có 100 ha được cấp chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP), sản lượng quả thu hoạch đạt trên 4.500 tấn/năm, bên cạnh đó, sản phẩm quả Na của huyện Võ Nhai đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp nhãn hiệu tập thể Na La Hiên, huyện Võ Nhai.

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

Nhắc đến cây ăn quả Võ Nhai, đầu tiên phải kể đến sản phẩm na đặc sản, với vị thế số một trong các địa phương trồng na trên địa bàn tỉnh. Toàn huyện hiện có khoảng 500ha na, với gần 140ha được cấp chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn VietGAP. Sản phẩm quả na của Võ Nhai cũng đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp nhãn hiệu tập thể Na La Hiên với sản lượng khoảng 4,5-5 nghìn tấn mỗi năm.

Xã La Hiên - “thủ phủ” của cây na Võ Nhai có gần 320ha na đặc sản (trong đó 105ha được cấp chứng nhận VietGAP), với sản lượng trên 3 nghìn tấn mỗi năm, chiếm gần 60% diện tích và hơn 65% sản lượng na toàn huyện. Năm 2021, riêng sản phẩm na đã đem về cho xã gần 80 tỷ đồng doanh thu. Quả na trồng ở La Hiên, đặc biệt tại các thung lũng có vị ngọt đậm, thơm mát nên thường được bán với giá cao hơn từ 10-20% so với na trồng ở nơi khác và có thị trường tiêu thụ chủ yếu tại các tỉnh, thành, như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng…