메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기

Nhất Diệp Hảo Trà - Nguyên Việt

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 750,000 đ 825,000 đ
Đơn vị tính Hộp
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên HTX Chè an toàn Nguyên Việt
Địa chỉ Xã Minh Lập, huyện Đồng Hỷ,Việt Nam
CSKH 0389752829
Website

Tổng quan

Quy cách: hộp 300g HỢP TÁC XÃ CHÈ AN TOÀN NGUYÊN VIỆT Địa chỉ: Xóm Cà Phê 1, Xã Minh Lập, Xã Minh Lập, Huyện Đồng Hỷ, Tỉnh Thái Nguyên Hotline: 0389 752 829

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

NHẤT HIỆP HẢO TRÀ - HTX NGUYÊN VIỆT

Nhất Diệp Hảo Trà  Là sản phẩm trà đinh cao cấp của Htx chè an toàn Nguyên Việt, trà đinh được lựa chọn kỹ lưỡng từ những đọt trà non còn ngậm sương sớm và  trở thành trà đẳng cấp sở dĩ nó đòi hỏi sự công phu, tỉ mỉ tới từng công đoạn và phải là những nghệ nhân lâu năm, dày dặn kinh nghiệm mới có thể sao, vò cẩn thận và cho ra đời thương phẩm trà tuyệt hảo. Phải cần đến 5,5 kg nõn đinh trà tươi mới cho ra được 1kg trà đinh thành phẩm, chính vì vậy, loại trà quý này sẽ cho ra hương vị vô cùng thơm ngon, vị nước chát dịu và hậu ngọt sâu làm đắm say biết bao lòng người thưởng trà.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Bước 1: Chuẩn bị 6 – 8gr trà (chè) và các dụng cụ liên quan như ấm trà, chén Tống, chén quân, dụng cụ gắp trà và nước sôi.

Bước 2: Tráng ấm chén bằng nước sôi. Bạn nên dùng nước sôi để tráng ấm chén trà nhằm mục đích tiệt trùng dụng cụ pha trà
và làm ấm ấm chén pha trà.

Bước 3: Cho trà vào ấm, tráng trà bằng cách : chế nước ở nhiệt độ 80 độ C vào ấm rồi nhanh chóng rót hết nước ra.

Bước 4: Pha trà. Châm 200ml nước sôi ở nhiệt độ 80 – 90 độ C vào ấm rồi hãm trà từ  1-2  phút. Sau đó rót hết lượng trà từ trong ấm ra chén Tống qua chiếc lọc trà, tránh để nước trong ấm. Chiếc lọc trà có tác dụng giữ lại những xác trà nhỏ giúp trà trong và tinh khiết hơn. Cuối cùng, rót trà từ chén Tống ra các chén quân để thưởng thức.

Bước 5: Thưởng thức.