Bánh quy yến mạch có thành phần chính : yến mạch, hạnh nhân, hạt bí Ấn Độ, nho khô, chocolate chip, mật ong, bột mỳ nguyên cám, trứng gà, bơ lạc, bột quế.
Công dụng: giúp cung cấp nguồn dinh dưỡng dồi dào, bổ sung chất dinh dưỡng, cung cấp lượng lớn chất xơ giúp giảm cân, tốt cho hệ tiêu hoá, yến mạch còn giúp cải thiện hệ tim mạch...
Bánh hoàn toàn không có chất béo, không có đường, không chất bảo quản rất tốt và an toàn cho sức khoẻ.
Phù hợp với người ăn kiêng giảm cân, cải thiện sức khoẻ, người tập thể thao, nhân viên văn phòng bận rộn, mẹ bầu, trẻ em cũng có thể dùng được.
Bánh ăn trực tiếp k phải qua chế biến gì thêm.
HSD : 6 tháng kể từ ngày sản xuất.