NACAMA Bánh Phồng Tôm Tôm Đất- Sản phẩm được bình chọn “ Nông Thôn Tiêu Biểu Cấp Quốc Gia - năm 2021”
- Sản phẩm OCOP 4 sao năm 2020
- Thành phần : Tôm đất, bột năng, trứng, gia vị.
- Sản xuất truyền thống, sản phẩm hoàn toàn không phụ gia và chất bảo quan.
- Hướng dẫn sử dụng :
1. Đun nóng dầu đến nhiệt độ 170 - 190. Chiên bánh phồng tôm, vớt ra ngay khi bánh nở phồng và chuyển sang màu vàng nhạt.
2. Nướng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 120 độ C để bánh nở phồng dần dần. Dừng khi bánh nở phồng hoàn toàn và chuyển sang màu vàng nhạt.
3. Bảo quản : Bảo quản nơi khô thoáng.