메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기

Giò bò ông Đụng gói 10 cái

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 215,000 đ 236,500 đ
Đơn vị tính Túi
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên Siêu Thị Biomart
Địa chỉ 167i - Đường Minh Cầu - Phường Phan Đình Phùng,Việt Nam
CSKH 0947260728
Website http://congthuongthainguyen.gov.vn

Tổng quan

Quy cách: Đóng gói 10 cái/túi hút chân không; Hạn sử dụng: Xem trên bao bì; Sản xuất: Công ty thực phẩm An Nhàn;

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

Giò bò – Món ngon dân giã mà dinh dưỡng của người Việt
Gọi giò bò là món ăn dân dã bổ dưỡng bởi nó cung cấp collagen, các loại vitamin và protein có lợi cho cơ thể. Mỗi thành phần nguyên liệu để tạo nên món ăn thơm ngon này đều có tác dụng nhất định:

Thịt bò là một trong những loại thịt đỏ có giá trị cao về dinh dưỡng, giúp cơ thể khỏe mạnh.

Trong thịt bò chứa nhiều axit amoniac giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, hàm lượng vitamin B6 và protein cao tăng khả năng miễn dịch, góp phần phục hồi cơ thể sau khi hoạt động với cường lực cao.

Ngoài ra, ăn giò bò còn cung cấp thêm cho cơ thể những khoáng chất carnitine, axit amin, kali, vitamin B12, magiê và kẽm và sắt,… đều là những thành phần quan trọng và thiết yếu cho cơ thể.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản giò bò luôn ngon
Giò bò ngon có thể để nguyên cắt lát ra ăn với cơm, bún, phở hoặc chế biến thành những món ăn hấp dẫn khác như: Kho cùng trứng cút, kho xì dầu, kho tiêu, rim nước mắm, miến xào giò chả… Tùy thuộc vào sở thích của bạn, có thể sáng tạo ra những món ăn ngon khác với sản phẩm dinh dưỡng này.

Điều kiện bảo quản giò bò tốt nhất là trong ngăn mát tủ lạnh (có thể để được 4 – 6 ngày) hoặc những nơi có nhiệt độ dưới 25 độ C, nếu để trong ngăn đông thì sản phẩm có thể giữ được trong khoảng 10 – 20 ngày.

Giò chả bò sau khi cho vào tủ lạnh để bảo quản thì trước khi ăn bạn nên đưa sản phẩm ra khỏi tủ khoảng 1 tiếng, nó sẽ giúp giò bớt lạnh, khi chế biến sẽ đảm bảo an toàn và ngon miệng hơn.