메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 350,000 đ 385,000 đ
Đơn vị tính Hộp
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên Siêu Thị Biomart
Địa chỉ 167i - Đường Minh Cầu - Phường Phan Đình Phùng,Việt Nam
CSKH 0947260728
Website http://congthuongthainguyen.gov.vn

Tổng quan

Sản phẩm được phân phối bởi hệ thông BioMart; Khối lượng tinh: 1lit/2chai/hộp; Hạn sử dụng: Xem trên bao bì;

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

​- Nước mắm tôm biển đựng trong chai thủy tinh cao cấp được ủ chượp từ những con tôm biển to béo cùng muối tinh trong suốt 24 tháng ròng, đạt 45N độ đạm tự nhiên. Nước mắm tôm biển có hương vị ngọt thanh đặc biệt, sánh đặc thịt tôm, đẹp mắt từ màu sắc nước mắm đến thiết kế bên ngoài, đúng như cái tên “Hồng Ngọc Đại Dương” của sản phẩm.

-Thường thì khách hàng nhắc đến nước mắm là sẽ nhớ ngay đến nước mắm làm từ cá biển đánh bắt tự nhiên từ đại dương. Thế nhưng trên thực tế, có nhiều loại nước mắm đặc biệt không phải làm từ cá. Ở một số tỉnh thành được thiên nhiên ưu đãi cho nguồn hải sản dồi dào và đa dạng, người dân còn thử chế biến nước mắm từ nhiều loại sinh vật biển như nước mắm mực, nước mắm cua đồng, nước mắm cua gạch son. Và ở Làng Chài Xưa, các nghệ nhân lành nghề còn sáng tạo nên nước mắm làm từ tôm biển.
Nước mắm tôm biển mang màu đỏ thắm đẹp mắt từ tôm chín, vị ngọt từ đạm tôm rất đậm đà và khác biệt. Trải qua quá trình chọn lọc từng con tôm to béo rồi mang đi ủ chượp cùng muối tinh khiết trong 2 năm dài, nước mắm tôm biển cho ra độ đạm 45N, rất sánh đặc thịt tôm. Nước mắm tôm biển dùng để chấm ăn sống, tẩm ướp, nêm nếm hay kho nấu đều rất tuyệt vời.
Không chỉ thơm ngon khó cưỡng, nước mắm tôm biển còn mang đến nhiều lợi chất cho cơ thể. Đó là nguồn bổ sung nhiều vitamin B1, B2, B12, vi khoáng tự nhiên và hơn 17 loại axit amin thiết yếu, hoàn toàn không có chất bảo quản, chất phụ gia, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
Nước mắm tôm biển rất quý giá, chỉ được sản xuất khi bước vào mùa đánh bắt tôm biển. Với 4 tấn tôm biển và muối chỉ có thể chắt lọc được khoảng 300 lít nước mắm, điều này tương đương với 6kg tôm biển cho ra chỉ 1 lít nước mắm. Tuy sản lượng ít ỏi nhưng nước mắm tôm biển rất quý giá và đạt chất lượng hảo hạng, chinh phục cả những vị khách khó tính nhất.
Chai đựng nước mắm tôm biển là chai nhập khẩu, chất liệu thủy tinh trắng cao cấp và được đăng ký kiểu dáng độc quyền lấy cảm hứng từ góc thon bầu của tĩn gốm ngày xưa. Đặc biệt khuôn chai hơi dẹp ngang để cầm vừa lòng bàn tay thuận tiện cho thao tác xoay mở nắp và cầm chai rót nước mắm. Nhãn hiệu chính dấu mộc vuông được in trên nền giấy xưa nhập khẩu và nhãn phụ cổ chai hình tròn được cột dây thừng làm bằng tay hết sức tinh tế.
Với tất cả những ưu điểm về độ ngon, sự quý giá và thiết kế sang trọng, nước mắm tôm biển xứng đáng là được bạn đặt ở gian bếp và là món quà tặng biếu tinh tế cho những người sành ăn.
Mùa tôm biển thường nằm trong khoảng tháng 3 đến tháng 10 và hoạt động đánh bắt mạnh nhất vào tháng 6 đến tháng 8.
Tháng 6 khi mùa tôm biển vào chính vụ là lúc những người dân chài lưới ven biển hồ hởi đón mùa tôm về đầy ắp các mẻ lưới.
Vào khoảng 2h sáng, những người dân làng chài sẽ trở dậy, ăn tạm bát mỳ tôm hay lót dạ cái bánh, và chuẩn bị đồ nghề để xuống biển đánh bắt tôm. Cứ khoảng 3h sáng, các bến thuyền đã sáng choang, ồn ã tiếng người, tiếng máy thuyền.
Đi được khoảng 3-5 cây số, những ngư dân bắt đầu bỏ lưới. Mỗi chiếc lưới dài khoảng 18-20m, rộng từ 7-8m mạnh mẽ “văng” xuống giữa lòng biển sâu, mỗi mẻ lưới phải đi khoảng 1km. Không giống như các loại hải sản khác, tôm biển sinh sống ở vùng biển lộng, gần bờ nên để khai thác được, ngư dân dùng thuyền ra khơi đánh bắt trong ngày. Vừa dong lưới, các bác ngư dân lại thủ thỉ tâm tình những chuyện trên trời dưới bể, chuyện làng xóm, chỉ dạy cho nhau những kinh nghiệm của nghề sông nước. Họ tranh thủ ăn lót dạ thêm chút gì, chờ sáng để thu lưới vào bờ. Đa phần chờ lưới vào bến người dân chài mới gỡ những con tôm tươi rói ra khỏi lưới.
Sau 1 đêm đánh bắt, các ngư dân cùng nhau trở về đất liền vào lúc sáng sớm, mang theo chiến lợi phẩm là những bè tôm đầy ắp. Lúc này, việc dỡ bè, phân loại hải sản bắt đầu diễn ra huyên náo. Vào đúng mùa cao điểm, mỗi bè đánh bắt có thể có sản lượng 15-20 kg tôm trong 1 đêm ra khơi, sau khi tôm được phân loại sẽ bán cho các lái buôn ngay trên bãi biển.
Tôm biển một phần được bán cho các chợ hải sản, nhà hàng. Số còn lại nhập vào các doanh nghiệp chế biến thực phẩm và muối mắm. Chiến lợi phẩm nặng lưới sẽ luôn là niềm vui xua tan mọi vất vả của bà con ngư dân làng chài.