Không cần phải lo tìm hàng ăn, với vài lát bánh mì và sản phẩm Pate Gan Ông Tây của Lăng+ là bạn đã có một bữa sáng phong cách châu Âu, yên tâm về độ tin cậy cũng như an toàn thực phẩm.
Thành phần: Gan, bơ, sữa, kem tươi…
Pate ông Tây không như những loại Pate khác hiện có trên thị trường mà chúng ta thường thấy với thành phần có chứa ruột bánh mỳ, mỡ chài và thịt vụn, Pate ông Tây được đầu bếp của Lăng+ chế biến hoàn toàn từ gan tươi cùng bơ và kem sữa với độ ngậy, béo đặc trưng giúp chúng ta có thể cảm nhận được vị gan rất mịn, tan trong miệng khi thưởng thức đặc trưng tương tự như Pate gan ngỗng kiểu Pháp trong các khách sạn 5 sao.
Với Pate thông thường chúng ta thường thấy có thể sử dụng để áp chảo trong các món như bò bít tết hay được phết làm nền trong bánh mỳ pate ở các quán ăn đường phố thì Pate ông Tây không hướng tới việc mix các vị hoặc sử dụng để áp chảo dùng lẫn với các thành phần khác như vậy. Nó chỉ sử dụng để ăn lạnh với các món đồ nguội giúp chúng ta có thể cảm nhận được vị gan đặc trưng với cảm giác mịn, mát và tự tan ra trong miệng mỗi khi chúng ta thưởng thức cùng bánh mì, các món xa lát một cách nhẹ nhàng rất phù hợp với mỗi bữa sáng giống như ở các khách sạn cao cấp