메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기

Trà “Đinh Tâm” Ant-co (Ant-co Dinh Tam Tea) 500g

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 1,500,000 đ 1,650,000 đ
Đơn vị tính Hộp
Tình trạng Hết hàng
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên Liên hiệp HTX Nông sản Thái Nguyên
Địa chỉ Số 97, tổ 9, Chùa Hang, Tp. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên,Việt Nam
CSKH 0966 885 611
Website

Tổng quan

Thương hiệu: Trà Đinh Tâm Ant-co Trọng lượng: 10g, 100g, 200g, 500g Sản xuất tại: Thái Nguyên Sản phẩm Trà Đinh Tâm Ant-Co có mã số mã vạch: 8938542011258

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

Trà Đinh (hay còn gọi là chè Đinh) là phẩm trà cao cấp nhất khi thu hái tất cả mọi loại trà. Đinh ở đây chính là phần búp non nhất của lá trà. … Trà Đinh là phẩm trà chỉ thu hái toàn lá 100% là lá 1. Thấp hơn thì chúng ta có chè Nõn Tôm hay Móc Câu là thu hái lá 1, 2 và 3.

Trà Đinh: được làm từ những búp trà non 1 Tôm, nghĩa là chỉ những búp non nhất, tốt nhất được lựa chọn, không lẫn với các lá khác. Vì nguyên liệu là những lá trà đơn lẻ nên trà đinh thành phẩm có dạng thẳng như chiếc đinh.

Hiện nay trà Đinh được coi là dòng trà có giá trị rất cao về hương vị, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho người thưởng thức.

 

Điều đầu tiên lý giải cho mức giá của trà Đinh chính là nguyên liệu làm trà. Nếu như trà Móc Câu, trà Tôm Nõn vẫn có tỷ lệ lá trưởng thành hơn trộn cùng búp non thì trà Đinh là 100% búp non hảo hạng.

Chất lượng trà nhờ vậy cũng đặc sắc hơn rất nhiều. Một số phẩm chất nổi bật của trà Đinh có thể kể đến: cánh trà nhỏ, nước trà trong vắt, vàng xanh sánh quyện, hương trà thơm nhẹ thoang thoảng, vị trà chát dịu êm, tinh tế mà đượm vị. Hậu ngọt của trà Đinh nhẹ nhưng để lại ấn tượng khó phai. Đây là một loại trà đầy đủ thanh – sắc – vị – thần, đúng như kinh nghiệm chọn trà dân gian truyền lại.

Tiếp theo phải kể đến cách thức làm nên loại trà này, vốn đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và kỹ thuật, cũng như sự chính xác về thời gian để búp trà đạt được chất lượng cao nhất.

Lá trà non phải được thu hoạch đúng thời điểm, không được để quá tuần tuổi, như vậy mới cho ra nước trà trong và sáng màu, không bị đục. Thời gian ở mỗi bước làm trà cũng cần chi li để sao cho hương vị trà đúng độ nhất, cánh trà giữ nguyên được hình dáng đẹp. 

Các bước sao trà, làm khô cũng cần có bàn tay của người thợ làm trà vững tay nghề để có được mẻ trà thơm hương, đượm vị, đẹp về sắc, không bị cháy trà, không bị đục nước khi pha.

Ngày nay, khi nhu cầu của người tiêu dùng ngày một nâng cao, yêu cầu từ thị trường ngày một khắt khe thì quy trình làm trà đinh lại càng được cải tiến. Ở các vùng trà nổi tiếng như Thái Nguyên, Lâm Đồng, người ta đã áp dụng quy trình hữu cơ, hạn chế hóa chất trong quá trình trồng trà, cũng như các quy trình quốc tế khác để sản phẩm trà thêm an toàn với sức khỏe, thân thiện với môi trường.

Sản phẩm Trà Ant-co Đinh Tâm trà  có Mã số Mã vạch sản phẩm: 8938542011258 .