메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기

Hộp Trà Phát Lộc thượng hạng

Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 1,000,000 đ 1,100,000 đ
Đơn vị tính Hộp
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên HTX Trà Sơn Dung
Địa chỉ Phường Quang Trung, TP Thái Nguyên,Việt Nam
CSKH 0985880333
Website

Tổng quan

THÔNG TIN SẢN PHẨM - Khối lượng: 1 kg/1 hộp đóng gói 100g đóng hút chân không. - Thương hiệu: Sơn Dung Trà - Xuất xứ: Tân Cương Thái Nguyên - Thành phần: 100% búp chè xanh nguyên chất - Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất - Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm


Thành phần: 100% búp chè xanh tự nhiên
Được thu hái tỉ mỉ tại những vườn chè truyền thống lâu năm tại vùng chè Tân Cương bằng phương pháp thủ công, thu hoạch những búp trà non hái đúng quy chuẩn 1 búp 1 lá non.
Nước trà sánh có màu vàng sáng. Hương thơm mùi cốm nếp mới, hương thơm của tự nhiên.
Trà được sản xuất theo tiêu chuẩn hữu cơ.
Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm phù hợp tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018
Quy trình chế biến từ việc sao sấy, lên hương hoàn toàn thủ công truyền thống
Bao bì: túi hút chân không.
Đóng hộp sang trọng, lịch sự.


Trà nõn giữ trong mình những gì quí giá nhất mà mảnh đất Tân Cương Thái Nguyên đã ban tặng. Cái trong lành tinh khiết khó gì mà ví mà tả mà vẽ. Cái trong của vị, của hương, của nước trà mà chỉ khi ta cầm, ta ngửi, ta uống mới thấy hết được. Mỗi sớm mai thức dậy, người hái chè cần mẫn bên những vạt chè xanh non, tỉ mỉ chọn lấy búp một lá, lá ngậm sương đêm. Mỗi búp chè được hái, giữ trong mình giọt ngọc của đất trời. Rồi bàn tay nghệ nhân làm trà lại tiếp  tục gìn giữ giọt ngọc ấy, làm sao cho thấm vào từng nhánh trà để khi uống, người uống thấy cả một câu chuyện, một dòng đời trong đó.

Khi trà  vừa được rót ra chén, hương tỏa ra ngào ngạt, hương thơm mùi cốm nếp mới, hương thơm của tự nhiên, của đất trời tinh túy. Sau cảm nhận vị chát nhẹ mà đượm đà nơi đầu lưỡi, người thưởng trà sẽ thấy hậu ngọt đậm bùi ở sâu trong họng tạo cảm giác lâng lâng khó tả mà sảng khoái vô cùng chỉ có tại Sơn Dung Trà.

Từng búp trà nõn được hái vào lúc sáng sớm phải được cho vào sọt tre thoáng để tránh lá chè tươi không bị hấp nhiệt, những búp chè không được lèn chặt, tránh dập nát. Người làm trà cẩn trọng nâng niu từng búp trà. Trà sau khi thu hái xong được mang về trải ra nong 2 tiếng rồi cho vào tôn xao bằng nhiệt than củi, đây là một công đoạn kì công, trà được cho vào tôn với thời gian và nhiệt độ kỹ thuật riêng của các nghệ nhân của HTX Trà Sơn Dung. Trà sau khi sao được mang đi vò bằng các máy vò có các thông số của các rãnh với kỹ thuật riêng do TS. Trần Ngọc Giang – Giảng viên ĐH Kỹ thuật Công nghiệp nghiên cứu và làm thực nghiệm. Trà sau khi vò làm tơi sẽ được đem sấy qua và sao khô.

Để tạo ra được hương vị đặc trưng riêng biệt của Trà Sơn Dung, quá trình lên hương vẫn được Sơn Dung Trà sử dụng phương pháp thủ công truyền thống là sử dụng nhiệt của than củi. Lửa lúc to lúc nhỏ, tôn quay lúc chậm lúc nhanh, nếm thử, cảm nhận rồi lại chờ đợi rồi điều chỉnh. Trà phải được quay đủ vòng, lửa vừa tới khi cánh trà thật thấu trong lõi tỏa hương thơm ngào ngạt. Những nghệ nhân của HTX Trà Sơn Dung phải rất cẩn thận nếu không sẽ hỏng cả một công trình.

Hướng dẫn pha trà:

Chọn nước pha trà: Nước pha trà sử dụng nước suối nguồn hoặc nước giếng khơi là ngon nhất. Hoặc có thể dùng nước lọc máy để pha. Không nên sử dụng nước máy hoặc nước khoáng vì sẽ làm thay đổi màu sắc, mùi vị của nước trà
Ấm pha trà: Nên chọn dùng các loại ấm tử sa, ấm gốm. Trong trường hợp không có hai loại ấm này thì nên chọn ấm sứ, tuyệt đối không nên dùng ấm sắt để pha trà.
Đánh thức trà: Làm nóng ấm bằng nước đun sôi, sau đó cho một lượng trà vừa đủ vào ấm. Cho một lượng nước sôi khoảng 80 – 90 độ C vừa đủ vào ấm. Sau 3 giây đổ nước ra, dùng nước này để làm nóng các chén trà. Việc làm này giúp loại bỏ một số các bụi phấn trà (có vị ngái) đồng thời làm nóng trà và nở cánh trà.
Chế nước sôi vào ấm: Cho một lượng nước sôi khoảng 80 – 90 độ C vừa đủ vào ấm. Hãm 3 phút, sau đó đổ hết nước trà ra chén tống hoặc chia đều ra các chén quân. Lưu ý: Không nên để lại nước nhiều trong ấm vì ngâm trà búp non trong nước sôi lâu sẽ làm mất hương vị và màu nước. Tới nước sau, nên đợi đến khi nào gần thưởng hết chén đầu thì hãy chế thêm nước sôi, đợi thêm khoảng 1 phút là rót ra ngay.
Ngay sau khi chia nước trà ra các chén, đưa chén trà lại gần mũi để thưởng thức thêm một lần nữa hương cốm tự nhiên của trà sau đó từ từ thưởng trà.
Hướng dẫn bảo quản

Kẹp chặt gói trà sau khi sử dụng. Hoặc bảo quản trong hộp kín.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh nơi ẩm mốc.
Trà khô bảo quản được lâu dài trong ngăn mát tủ lạnh. Có thể giữ được mùi thơm và chất lượng trà lâu hơn.
Hạn dùng 01 năm kể từ ngày sản xuất.