메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 496,000 đ 545,600 đ
Đơn vị tính Hộp
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên HTX Tân Hoàng Trà
Địa chỉ Tổ 5, TT Sông Cầu, huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên,Việt Nam
CSKH 0387353330
Website

Tổng quan

- Xuất xứ : vùng nguyên liệu Đồng hỷ Thái Nguyên - Cơ sở sản xuất : HTX Tân Hoàng Trà ,Tổ 5 Sông Cầu- Thái Nguyên - Địa chỉ cửa hàng : Cs2: Sông Cầu ,Đồng Hỷ,Thái Nguyên - Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao năm 2022 của UBND tỉnh Thái Nguyên.

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

💎[ Cao Cấp - Chính Hãng ] Hộp Trà cao cấp 500g Trà Nõn Tân Hoàng Trà - Loại 1 Thượng Hạng 💎

Thông thường, để sấy được 1kg trà khô ngon cần 5kg chè búp hái theo chuẩn: một lá tôm và 2-3 lá nõn. Nếu hái nhiều lá già thì chỉ cần 3kg búp chè tươi, sản lượng tăng lên song chất lượng và giá chè giảm xuống. Trà ngon khi quan sát bằng mắt thường thấy búp chè xanh, nguyên vẹn, cánh chè khô cong và nhỏ nhắn.

🌱 Trà từ lâu trà đã trở thành đồ uống quen thuộc của mọi người, chúng ta thường bắt gặp các quán trà đá vỉa hè, thưởng trà, chén trà còn mang lại cảm giác thư giãn, sảng khoái cho người thưởng thức sau mỗi ngày lao động mệt mỏi. Tuy nhiên để có một ấm trà ngon không đơn giản chỉ có trà và nước. Để có được một ấm trà ngon, vừa lòng những người thưởng thức, khi pha trà cần chú ý theo các bước sau:

1. Chọn nước pha trà Nước pha trà thường là nước mưa được hứng giữa trời. Có thể dùng nước giếng mà là giếng đá ong càng tốt. Thậm chí người kì công còn đi thu gom những hạt sương đọng trên tàu lá sen 2. Cách đun nước pha trà ngon Chúng ta thường nghĩ chỉ cần nước đun sôi là được, tuy nhiên nước pha trà chỉ cần nước ở nhiệt độ trong khoảng 90 độ C, nếu nước pha trà để ở nhiệt độ 100 độ C trà sẽ bị chát và làm mất đi vị thơm ban đầu của trà. 3. Chọn ấm pha trà Ấm gốm là sự lựa chọn của nhiều người để tạo nên những ấm trà ngon, với những người thưởng thức trà lâu năm thường chọn ấm gốm Tử sa vì đây là loại ấm được  làm bằng đất nung ở nhiệt độ cao, không tráng men. Ấm tử sa hấp dẫn những người uống trà bằng vẻ đẹp trầm, kiểu dáng phong phú và lịch sử lâu đời, cũng như những hiệu quả kỳ diệu khi pha trà. 4. Cách pha Tráng ấm và chén pha trà qua nước sôi đảm bảo ấm và chén nóng đều. Cho trà vào khoảng 1/5 đến ½ ấm( tùy từng loại trà). Đổ nước sôi vào ấm trong khoảng 15 giây, sau đó đổ hết nước trà ra bồn, nước trà đầu tiên sẽ giúp lá trà nở ra. Tiếp theo đổ lượng mới và và hãm trong khoảng 1 phút và có thể thưởng thức ( Bạn có thể sử dụng 5-6 lần bình trà vừa pha trước khi trà hết vị đậm đà). Chỉ với 4 bước đơn giản đã giúp bạn có được tách trà thơm ngon. Sau khi chè đã hết vị bạn có thể giữ lại bã chè, nó tưởng chừng như thứ bỏ đi nhưng lại có công dụng hết sức tuyệt vời:
Giúp bạn có làn da sang mịn Tránh bắt nắng Phân bón hữu cơ cho cây Khử mùi sau khi ăn: Sau khi ăn các đồ ăn có mùi như cá, hành, tỏi mùi thuốc lá,… ✅Hạn sử dụng : 12 tháng ( kể từ ngày đóng gói được in trên bao bì)