메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 400,000 đ 440,000 đ
Đơn vị tính Kg
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên HTX Chè Hoan Xuyến
Địa chỉ Xóm Trung Thành 2, xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên,Việt Nam
CSKH 0331116051
Website

Tổng quan

Quy cách đóng gói: 20 túi nhỏ hút chân không HỢP TÁC XÃ CHÈ AN TOÀN HOAN XUYẾN Xóm Trung Thành 2, xã Vô Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên Điện thoại: 0332116051 Email: tongxuyenpl@gmail.com

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

Nõn tâm Trà Hoan Xuyến

Đất Vô Tranh tình người dào dạt

Lại thơm mùi chút chát chè xanh

Quý nhau tình cảm chân thành

Trà ngon chị tặng! Đề dành em pha.

Khi nhắc đến Thái Nguyên là người ta nhắc đến vùng đất được mệnh danh là “Thủ đổ gió ngàn” đầy nắng gió. Không biết từ bao giờ cây chè nghiễm nhiên trở thành một loại cây công nghiệp mũi nhọn nơi đây. Khi nhắc đến Thái Nguyên là người ta nhớ đến vùng đất mà nơi đây xanh ngắt những đồi chè, có rất nhiều sản phẩm chè ngon đặc sắc, hương vị khó quên và đi vào lòng người.

Xã Vô Tranh là một xã thuộc huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên, nơi được thiên nhiên ban tặng về khí hậu và thổ nhưỡng rất thích hợp cho trồng chè. Sinh ra và lớn lên, cả tuổi thơ gắn bó với những nương chè xanh ngắt, chị Tống Thị Xuyến là một trong những người con của vùng đất chè Vô Tranh, chị vẫn nối nghiệp cha ông trồng và sản xuất chè cho đến nay. Đối với mỗi gia đình Việt Nam nhất là gia đình miền Bắc, trong nhà lúc nào cũng có bộ ấm trà, mỗi sáng sớm thức dậy, tiếp khách đến chơi nhà, cưới xin, hay những lễ hội lớn đều không thể thiếu đi chén trà với hương vị đậm đà.

Năm 2020 với những hộ dân cùng tâm huyết tại xóm Trung Thành 2, xã Vô Tranh Hợp tác xã chè an toàn Hoan Xuyến được thành lập và mang trên mình 2 sứ mệnh. Một là đưa sản phẩm chè có thương hiệu và tốt nhất ra thị trường, hai là phát triển được kinh tế địa phương. Trải qua quá trình dài nghiên cứu, sản phẩm “Nõn Tâm Trà Hoan Xuyên” được ra đời. “Nõn Tâm Trà Hoan Xuyên” nguyên liệu chính là phần tâm nõn non nhất của búp chè, nơi hội tụ nhiều t tinh chất nhấ, đặc biệt là tinh chất EGCG một loại chất tốt cho sức khỏe. Nõn Tâm vừa chính là Tâm của búp chè và cũng là Tâm huyết của người trồng chè, người trồng chè luôn mong muốn cho ra đời những sản phẩm tốt nhất, có giá trị cao nhất như một sự tri ân tới khách hàng.