메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 800,000 đ 880,000 đ
Đơn vị tính Kg
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên HTX sản xuất trà An Thái
Địa chỉ Xóm Gốc Gạo, Xã Tức Tranh, Huyện Phú Lương, Thái Nguyên,Việt Nam
CSKH 0388559806
Website

Tổng quan

Sản phẩm đã được chứng nhận: - An toàn thực phẩm số 24/2020/NNPTNT-Tng - VietGap số DVCL-VG-TT-20-19-05 - ĐKKD số 4601558325

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

​“Mong tình mới, đợi người xa
Lên vùng miền Bắc, nếm trà Thái Nguyên”
Nằm tại vị trí đắc địa của Thái Nguyên, Tức Tranh là mảnh đất được thiên nhiên ưu ái ban tặng khí hậu tuyệt vời để rồi nức tiếng với thức trà mang hương thơm vị đượm không đâu sánh bằng – Trà cành tuyết (Cánh trà xanh Thái Nguyên có đốm trắng như tuyết). Mong muốn tất cả mọi người cùng được thưởng thức thứ đặc sản quê hương này, HTX sản xuất trà An Thái đã tạo ra những mẻ trà thơm ngon, hợp vị với đại đa số quý trà hữu. Những mẻ trà đầu tiên An Thái vừa cho ra lò lúc ấy được các chú bộ đội về thăm quê hương lựa chọn lấy đi làm quà. Chúng tôi không thể nào quên được nét mặt bừng rạng khi các chú nhấp ngụm trà đầu tiên và quyết định tự tay xúc trà cho vào túi mang đi. Thật bất ngờ vì ngay sau đó, Trà Cành Tuyết của An Thái đã được ưa chuộng và phủ nhiều đơn vị trong nước. Vậy là hộp Trà Cành Tuyết đặc sản của chúng tôi ra đời và dần được hoàn thiện thêm về cả chất lượng và hình thức để thuận tiện và đáp ứng mọi nhu cầu của quý bạn.
Ngày hôm nay, trà Cành Tuyết khi đến tay quý vị là tâm huyết và đam mê của những nghệ nhân trà nơi đây. Hằng năm, đồng bào dân tộc Sán Chay trong xã tổ chức lễ hội Cầu Mùa với điệu múa Tắc Xình mong cho một năm mưa thuận gió hoà để được thu hoạch những lứa chè thơm ngon nhất. Chúng tôi tự tay chế tạo ra những loại phân bón hữu cơ để bổ sung thêm chất dinh dưỡng, giúp cây chè cho ra năng suất cao và chất lượng tốt. Búp chè sau khi tuyển chọn kỹ lưỡng sẽ được sao sấy bởi các nghệ nhân kỳ cựu đạt danh hiệu “Bàn tay vàng” của Thái Nguyên. Từng cây chè như thấu hiêu lòng người, luôn cho ra những mẻ trà đượm vị, thơm ngon một cách đặc biệt.
Bà con trong HTX chúng tôi hy vọng quý bạn có những giây phút an nhiên, thư thái bên ấm trà quê hương mình!

Thành phần: 100% trà xanh Thái Nguyên
Bảo quản: Nơi khô ráo và thoáng mát. 
HSD: 12 tháng
KLT: 200g
Sản xuất tại Hợp tác xã sản xuất trà An Thái, Thái Nguyên.