메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 80,000 đ 88,000 đ
Đơn vị tính Hộp
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên HTX chè an toàn Khe Cốc
Địa chỉ Xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên,Việt Nam
CSKH 0985797589
Website

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

Kẹo lạc là món ăn dân dã từ xa xưa đã được nhiều người yêu thích. Còn gì tuyệt vời hơn là cùng những người thân yêu ngồi bên ly trà thơm thưởng thức thanh kẹo lạc giòn tan, ngọt thanh. Điểm khác biệt giữa kẹo lạc của HTX chè Khe Cốc với các vùng khác đó là chúng tôi đã mang những thứ thân thương, gần gũi nhất đối với người dân địa phương vào trong món kẹo lạc truyền thống này – kẹo lạc trà xanh. Lạc được tuyển chọn là những hạt lạc được trồng vào mùa thu, hạt nhỏ, mấy, săn chắc, hương thơm, vị bùi béo hòa quyện được trồng ở vùng đất Thái Nguyên. Những lá trà được chăm sóc tỉ mỉ, tuyển chọn kỹ càng, lá non, to bản, xanh mướt, được hấp thụ đầy đủ dưỡng chất, tinh hoa đất trời. Nguyên liệu cũng như quá trình sản xuất luôn được đảm bảo vệ sinh, mang đến sự tin tưởng cho khác khi mua hàng. Sản phẩm kẹo lạc trà xanh, quý khách ăn thử một lần, chắc chắn sẽ không thể nào quên được.

Thành phần là lạc và trà xanh sản phẩm có tác dụng tuyệt vời như:

– Tốt cho tim mạch:

+ Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng lạc giàu chất béo không bão hòa giúp bảo vệ tim mạch, nó còn chứa chất Oxy hóa mạnh, điển hình là axit oleic

+ Do tác dụng giảm cholesterol nên chè xanh giúp giảm các bệnh tim mạch và đột quỵ

– Tăng cường trí nhớ:

+ Một số nghiên cứu cho thấy, ăn lạc có khả năng tăng cường sức khỏe cho não. Lý do là trong củ lạc có chứa nhiều vitamin B6 hay còn gọi là niacin. Đây là chất giúp não hoạt động bình thường và tăng cường trí nhớ.

+ Trà xanh không những giúp thúc đẩy sức mạnh cho các bộ phận trên cơ thể, trà xanh giúp trí óc của bạn thông minh hơn. Trà xanh giúp bảo vệ lão bộ của bạn với sự hỗ trợ các hợp chất hoạt tính sinh học và catechin.

– Tăng sức đề kháng cho cơ thể.

Hạn sử dụng: 6 tháng

Bảo quản thoáng mát, khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp