메인 메뉴로 바로가기 본문으로 바로가기
Thông tin sản phẩm

Thông số kỹ thuật

Đơn giá 40,000 đ 44,000 đ
Đơn vị tính Hộp
Tình trạng Còn hàng (100)
Chọn
Mua hàng Số lượng: Đặt hàng
Nhà sản xuất/ phân phối sản phẩm
Tên Trung tâm xúc tiến Thương Mại Thái Nguyên/ Cửa hàng giới thiệu sản phẩm
Địa chỉ 366/1 đường Bắc Kạn - Tp Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên.,Việt Nam
CSKH 0943889262
Website http://thainguyentrade.vn.

Tổng quan

Nếu những người mê trà muốn tìm một loại trà có hương vị nhẹ nhàng, dễ chịu mà vẫn giữ được vị ngọt dịu của trà Thái Nguyên ngon thì trà Phúc Vân Tiên chính là sự lựa chọn hợp lý. Màu nước vàng đậm đà, hương thơm cốm non đặc trưng và vị hậu ngọt nhẹ nhàng thế chỗ ngay sau vị chát dịu chính là những đặc điểm nổi bật của loại trà này. Sở dĩ cái tên trà Phúc Vân Tiên ra đời là do loại chè này là trà lai giữa trà Phúc Đỉnh Đại Bạch và trà Vân Nam. Giống trà Phúc Vân Tiên được mang về Việt Nam vào năm 2000 và được trồng ở một số nơi trong đó có tỉnh Thái Nguyên. Nhờ những đặc điểm vượt trội mà hiện tại loại trà này đã được nhân giống và trồng rộng khắp tại các tỉnh phía Bắc. 1. Nguyên liệu sản xuất Giống trà Phúc Vân Tiên có sản lượng khá cao so với các loại trà khác được trồng tại Thái Nguyên, đặc biệt trà Phúc Vân Tiên phù hợp nhân giống vô tính, dễ giâm cành và có hệ số nhân giống cao. Cây con của loại trà này cũng sinh trưởng khá tốt và khỏe mạnh. Loại trà Phúc Vân Tiên có búp trà khá to, tuy vậy khi hái trà vẫn phải tuân theo những quy chuẩn nhất định giống như việc thu hái những loại trà Tân Cương Thái Nguyên khác. Thời gian hái trà là từ sáng sớm cho tới chính ngọ, tránh những ngày mưa hoặc nắng gắt để đảm bảo chất lượng trà được tốt nhất. 2. Quá trình sản xuất Trà khi thu hái sẽ được đựng trong những chiếc giỏ tre để đảm bảo trà không bị lẫn mùi lạ. Sau khi hái trà xong người ta sẽ để trà ở những nơi râm mát khoảng 2h đồng hồ trước khi đem đi chế biến. Trà được làm héo trước khi đem vào vò. Trải qua hàng loạt các công đoạn như sao, vò rồi lại sao, trà Phúc Vân Tiên ra đời là kết quả của kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân lành nghề. Trà Phúc Vân Tiên được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, từ những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ bao đời. Cũng giống như các công đoạn chế biến trà Tân Cương Thái Nguyên, các nghệ nhân sẽ dựa vào hơi nóng của bàn tay để điều chỉnh lửa, tránh để lửa quá lớn sẽ làm cháy trà. Theo kinh nghiệm của những người làm trà lâu năm thì không phải búp trà càng to càng dễ chế biến mà khi chế biến phải đặc biệt chú ý để sao cho cánh trà được đảm bảo săn chắc mà bện chặt nhất đồng thời vẫn phải đảm bảo được trà có hương thơm đặc trưng của trà Thái Nguyên.

So sánh giá

구매 주의사항
다나와는 각 쇼핑몰에서 입력한 상품 정보의 중개자로써, 상품의 주문, 배송, 환불의 책임은 해당 쇼핑몰에 있습니다.
법적 고지 보기 >
구매 전 최종 상품정보는 반드시 쇼핑몰에서 확인하시기 바랍니다. 판매 가격이 다나와의 정보와 다를 경우
이곳에 오류 신고를 해주세요.
빠른 배송 안내
주문 시간에 따라 당일 발송으로 빠르게 배송되는 상품입니다.
쇼핑몰마다 묶음배송 조건이나, 배송 대상 지역의 차이가 있을 수 있으므로 상세한 내용은 해당 쇼핑몰의 배송 서비스
안내에서 확인 바랍니다.
가격갱신일 :
쇼핑몰 정보 확인

쇼핑몰 정보

Chi tiết sản phẩm

Nếu những người mê trà muốn tìm một loại trà có hương vị nhẹ nhàng, dễ chịu mà vẫn giữ được vị ngọt dịu của trà Thái Nguyên ngon thì trà Phúc Vân Tiên chính là sự lựa chọn hợp lý. Màu nước vàng đậm đà, hương thơm cốm non đặc trưng và vị hậu ngọt nhẹ nhàng thế chỗ ngay sau vị chát dịu chính là những đặc điểm nổi bật của loại trà này. Sở dĩ cái tên trà Phúc Vân Tiên ra đời là do loại chè này là trà lai giữa trà Phúc Đỉnh Đại Bạch và trà Vân Nam. Giống trà Phúc Vân Tiên được mang về Việt Nam vào năm 2000 và được trồng ở một số nơi trong đó có tỉnh Thái Nguyên. Nhờ những đặc điểm vượt trội mà hiện tại loại trà này đã được nhân giống và trồng rộng khắp tại các tỉnh phía Bắc. 1. Nguyên liệu sản xuất Giống trà Phúc Vân Tiên có sản lượng khá cao so với các loại trà khác được trồng tại Thái Nguyên, đặc biệt trà Phúc Vân Tiên phù hợp nhân giống vô tính, dễ giâm cành và có hệ số nhân giống cao. Cây con của loại trà này cũng sinh trưởng khá tốt và khỏe mạnh. Loại trà Phúc Vân Tiên có búp trà khá to, tuy vậy khi hái trà vẫn phải tuân theo những quy chuẩn nhất định giống như việc thu hái những loại trà Tân Cương Thái Nguyên khác. Thời gian hái trà là từ sáng sớm cho tới chính ngọ, tránh những ngày mưa hoặc nắng gắt để đảm bảo chất lượng trà được tốt nhất. 2. Quá trình sản xuất Trà khi thu hái sẽ được đựng trong những chiếc giỏ tre để đảm bảo trà không bị lẫn mùi lạ. Sau khi hái trà xong người ta sẽ để trà ở những nơi râm mát khoảng 2h đồng hồ trước khi đem đi chế biến. Trà được làm héo trước khi đem vào vò. Trải qua hàng loạt các công đoạn như sao, vò rồi lại sao, trà Phúc Vân Tiên ra đời là kết quả của kinh nghiệm lâu năm của những nghệ nhân lành nghề. Trà Phúc Vân Tiên được chế biến hoàn toàn bằng phương pháp thủ công truyền thống, từ những kinh nghiệm quý báu được đúc kết từ bao đời. Cũng giống như các công đoạn chế biến trà Tân Cương Thái Nguyên, các nghệ nhân sẽ dựa vào hơi nóng của bàn tay để điều chỉnh lửa, tránh để lửa quá lớn sẽ làm cháy trà. Theo kinh nghiệm của những người làm trà lâu năm thì không phải búp trà càng to càng dễ chế biến mà khi chế biến phải đặc biệt chú ý để sao cho cánh trà được đảm bảo săn chắc mà bện chặt nhất đồng thời vẫn phải đảm bảo được trà có hương thơm đặc trưng của trà Thái Nguyên.